B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmKiếm được 10 Pro OEM

Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến

Trung Quốc Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến nhà cung cấp
Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến nhà cung cấp Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến nhà cung cấp Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến nhà cung cấp Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificate
Số mô hình: KW9-00017 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Giành được USB bán lẻ 10 Pro Midea: Ổ đĩa flash USB 3.0
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Trọn gói: Thẻ nhớ USB +
Điều kiện: Thương hiệu mới Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu

Phiên bản Retaill đầy đủ cho Win 10 Home 32/64 Bit USB 3.0 & Giấy phép bán lẻ Kích hoạt bán lẻ trực tuyến

Mô tả Sản phẩm:

Windows 10 Pro có các yêu cầu hệ thống tối thiểu giúp dễ dàng cài đặt trên máy tính hiện tại của bạn. Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10. Cập nhật bảo mật tự động giúp bạn cập nhật và bảo vệ.

Windows 10 Pro kết hợp Windows mà bạn đã biết và thêm những cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích.

Các công nghệ như InstantGo cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

Trang chủ Windows

Thông tin chi tiết mặt hàng

Sự miêu tả
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home có tính năng Trợ lý cá nhân kỹ thuật số Cortana, để giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng, bằng cách cung cấp lời nhắc tại địa điểm và thời gian thích hợp. Với Menu Bắt đầu được mở rộng, bạn có thể xem dữ liệu quan trọng và các ứng dụng thường được sử dụng, cũng như ghim các ứng dụng yêu thích, để truy cập thuận tiện. Đọc các bài viết trực tuyến và nhập và chia sẻ ghi chú trực tiếp lên các trang web có thể thực hiện được với trình duyệt web Microsoft Edge. Ngoài ra, phần mềm này bao gồm nhiều ứng dụng tích hợp và cửa hàng Windows.
Định danh sản phẩm
Nhãn hiệu Microsoft
Mô hình Trang chủ Windows 10
MPN KW900016
Nền tảng các cửa sổ
UPC 885370909777
Ngôn ngữ Anh
thể loại
Kiểu Các hệ điều hành
Giấy phép
Danh mục giấy phép Tiêu chuẩn
Gói
Phương tiện phân phối Ổ đĩa USB
Tính năng, đặc điểm
Mực Windows

Nhanh chóng biến suy nghĩ thành hành động. * Ghi lại các ghi chú một cách tự nhiên với tốc độ suy nghĩ, ngay cả trước khi đăng nhập. ** Truy cập ngay lập tức từ bất kỳ nơi nào trong các ứng dụng được kích hoạt. Và kết hợp mạnh mẽ việc đổ mực với Office *** để dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa, tạo nội dung và thúc đẩy các ý tưởng về phía trước. * Yêu cầu máy tính bảng hoặc PC có khả năng. Phụ kiện bút có thể được bán riêng. ** Người dùng phải bật trong cài đặt và có nút Bluetooth trên bút. *** Office có thể được bán riêng.

Thiết kế đẹp.
Xây dựng mạnh mẽ.

Windows đang thay đổi cách bạn nghĩ về PC với các thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn và hàng đầu về ngoại hình và bản dựng.

Bảo mật hoàn toàn.
Không thỏa hiệp.

Windows cung cấp bảo mật toàn diện với các tính năng bảo mật tích hợp hơn, xác thực an toàn hơn và cập nhật liên tục để giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện tại và trong tương lai. Tất cả các tiêu chuẩn được cung cấp mà không mất thêm chi phí. ** Phí ISP có thể được áp dụng.

Bắt đầu nhanh. Kết thúc trước.

Windows là cách tốt nhất để đưa ý tưởng về phía trước và hoàn thành công việc. Nhân đôi năng suất của bạn với những cách tuyệt vời để sắp xếp, nắm bắt ý tưởng và biến mọi thứ thành hiện thực.

Cortana

* là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. tìm hiểu về bạn theo thời gian để trở nên hữu ích hơn mỗi ngày. * có sẵn ở các khu vực được chọn; kinh nghiệm có thể thay đổi theo khu vực và thiết bị.

Thiết kế sáng tạo

Windows cung cấp phạm vi rộng nhất cho các thiết kế sáng tạo - như 2 trong 1, All-in-Ones di động và điện thoại * hoạt động như PC PC của Microsoft và các đối tác của chúng tôi. * Giới hạn đối với điện thoại có khả năng Continuum.

Xin chào Windows

* là cách nhanh nhất, an toàn nhất để đăng nhập vào các thiết bị, ứng dụng và trang web Windows ** mà không cần mật khẩu. * yêu cầu chuyên sâu, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.

Mực Windows

* là một bộ tính năng mực mới cung cấp cách nhanh nhất để thiết lập ý tưởng trong chuyển động. * Yêu cầu máy tính bảng hoặc PC có khả năng cảm ứng. Phụ kiện bút có thể được bán riêng.

Xin chào Windows

là đăng nhập không có mật khẩu cung cấp cho bạn cách nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa các thiết bị Windows của bạn. * Nó tạo cho bạn một lời chào thân thiện và thậm chí hoạt động trên các ứng dụng và trang web Microsoft Edge. ** * yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác. ** Giới hạn cho các trang web và ứng dụng tương thích.

Kinh nghiệm mới

Windows đang mang đến những trải nghiệm mới - bao gồm mực, giọng nói và sinh trắc học * - mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. * Phụ thuộc phần cứng.

Bảo mật toàn diện nhất

Windows cung cấp bảo mật toàn diện nhất, bao gồm Windows Defender, Firewall và SmartScreen Filter, để cung cấp bảo vệ hoàn chỉnh, liên tục và tích hợp.

Văn phòng và Windows

Office * và Windows cùng nhau là bộ đôi tốt nhất để thực hiện, được tăng cường bởi các tính năng độc quyền như Windows Ink và Cortana. ** * Office có thể được bán riêng. ** Cortana có sẵn ở các khu vực được chọn; kinh nghiệm có thể thay đổi theo khu vực và thiết bị.

Chạm

Hoàn thành công việc theo cách cá nhân và tự nhiên hơn. Chạm, vuốt hoặc sử dụng ngón tay của bạn * để đánh dấu các trang web trong Microsoft Edge. * Phụ thuộc vào phần cứng.

Hiệu suất tốt nhất trong lớp

Các thiết bị Windows dẫn đầu về hiệu suất tốt nhất trong lớp, với bộ xử lý nhanh nhất, pin lâu nhất, màn hình độ phân giải cao nhất và đồ họa chơi game tốt nhất hiện có.

Luôn bật cập nhật miễn phí

giúp giữ cho bạn hiện tại về bảo mật trong suốt thời gian được hỗ trợ của thiết bị. ** Yêu cầu bổ sung có thể được áp dụng theo thời gian để cập nhật.

Hoàn thành nhanh hơn

là một bản tóm tắt tuyệt vời về tất cả các cách mới mà Windows giúp bạn tổ chức, tập trung và hoàn thành trước.

Windows cho phép bạn là bạn.

Windows có những cách tốt hơn để phù hợp với cuộc sống mà bạn đang sống. Có một trợ lý cá nhân và hữu ích hơn, Windows tốt nhất để chơi game và mối quan hệ tuyệt vời với hầu hết các thiết bị cá nhân đó, điện thoại của bạn.

Microsoft Edge

Được thiết kế để trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, tuyệt vời cho tất cả những điều bạn làm trực tuyến.

So sánh tính năng Home vs Pro

Tính năng Home Pro Microsoft Edge Trình duyệt hoàn toàn mới giúp web hoạt động theo cách bạn làm. XX Nhiều máy tính để bàn và Snap1 Tạo nhiều máy tính để bàn và chụp tối đa bốn ứng dụng trên một màn hình. XX OneDrive2Enjoy lưu trữ trực tuyến miễn phí cho ảnh và tệp của bạn. XX Tham gia miền hoặc Azure Active Directory Dễ dàng kết nối với mạng doanh nghiệp hoặc trường học của bạn. X BitLocker3 Trợ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng quản lý bảo mật và mã hóa nâng cao X Remote DesktopĐăng nhập và sử dụng PC Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường. X Hyper-V4Create và chạy các máy ảo. Cửa hàng kinh doanh X và danh mục riêng tư Truy cập các ứng dụng của công ty bạn thông qua phần riêng của bạn trong Windows Store. X

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: MR.Eric

Tel: +8615002056275

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.