B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmGói Windows 10 Pro

Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909

Trung Quốc Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909 nhà cung cấp
Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909 nhà cung cấp Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909 nhà cung cấp Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909 nhà cung cấp Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: FQC08909 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: OEM gốc / Đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + Đơn vị + Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện truyền thông: DVD 32 bit X 64 bit ứng dụng: Quốc tế (Khu vực toàn cầu)
CHÌA KHÓA: OEM MỚI Giá vận chuyển: Miễn phí
Bảo lãnh: Kích hoạt 100% chính hãng Trọn gói: Anh, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp,
Chuyển: Trong vòng 24 giờ làm việc sau khi nhận được thanh toán Sản xuất tại: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập

Phần mềm gói DVD Microsoft Windows 10 Pro của Nga Bản gốc / Chính hãng OEM, FQC-08909

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Lưu ý quan trọng:

Người dùng Windows 10 Home sẽ tự động nhận các bản cập nhật từ Windows Update khi có sẵn. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng hoãn cập nhật. Lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể hoãn cập nhật bị giới hạn.


Các thiết bị lưu trữ nhỏ, như các thiết bị có ổ cứng 32 GB hoặc các thiết bị cũ hơn có ổ cứng đầy đủ, có thể cần thêm dung lượng để hoàn thành nâng cấp. Bạn sẽ thấy hướng dẫn trong quá trình nâng cấp cho bạn biết phải làm gì. Bạn có thể cần xóa các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình hoặc lắp ổ flash USB để hoàn tất nâng cấp.


Một số thiết bị có ít dung lượng trống có sẵn hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như PC lưu trữ 32 GB, có thể có ít dung lượng trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp như tệp tạm thời hoặc phiên bản Windows trước đó của bạn trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tệp cho phiên bản Windows trước cung cấp cho bạn tùy chọn xóa Windows 10 và quay lại phiên bản Windows trước đó. Những tập tin này sẽ tự động bị xóa một tháng sau khi bạn nâng cấp. Để giải phóng không gian, bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ.


Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB - và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.
Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ của nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin liên hệ.


Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố ngoài đặc điểm kỹ thuật hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.


Hỗ trợ có thể thay đổi tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Vòng đời của Windows.
Nếu PC hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem liệu nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra PC của tôi' trong ứng dụng Nhận Windows 10. Để mở ứng dụng Windows 10, nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp về Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.
Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của bản nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt có thể không di chuyển.

Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem liệu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn có hiện hành (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp hay không.
Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo tồn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.
Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi duy trì cài đặt của bạn. Sau khi nâng cấp hoàn tất, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn đã thông báo cho Microsoft rằng họ đã cung cấp phiên bản tương thích cho đăng ký hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt được đặt trước khi nâng cấp.
Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không hiện tại (hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.
Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.
Đối với một số ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng "Tải Windows 10" sẽ quét khả năng tương thích ứng dụng. Nếu có một sự cố đã biết sẽ ngăn cản việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng có sự cố đã biết. Bạn có thể chọn chấp nhận và các ứng dụng sẽ bị xóa khỏi hệ thống trước khi nâng cấp. Hãy chắc chắn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận xóa ứng dụng.

Người dùng trẻ em Microsoft Family Safety có tài khoản cục bộ (tài khoản được gắn với máy) sẽ không được cài đặt an toàn cho Windows 10 trong quá trình nâng cấp. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10 hoàn tất, phụ huynh sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng con cùng với tài khoản Microsoft nếu họ không có. Để tìm hiểu thêm về các thay đổi, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp.
Một số ứng dụng và nội dung được bán riêng. Tính năng và trải nghiệm ứng dụng và tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.

Tên - Microsoft Windows 10 Pro Nga FQC-08909 ,, x64, DVD, OEM


Tổng trọng lượng - 0,06 kg
Bảo hành 1 năm
Loại - Windows 10 Pro Russian (64-bit),
Yêu cầu hệ thống - Bộ xử lý cần thiết: Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn. Bộ nhớ bắt buộc: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit. Dung lượng đĩa cứng bắt buộc: Tối đa 20 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng. Thẻ video yêu cầu: độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM. Internet kết luận.
Mô tả - Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn . Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.


Trang chủ của nhà cung cấp - http://www.microsoft.com/en-us/windows/features
Đơn vị Tổng trọng lượng kg - 0,057
Đơn vị trọng lượng ròng kg - 0,04
Số lượng hộp vận chuyển - 7
Loại phương tiện - DVD
Nền tảng - Windows 10
Loại giấy phép - OEM
Bản địa hóa - Tiếng Nga
Đơn vị khối lượng Brutto khối - 0,0001015
ItemName - Win Pro 10 64Bit DVD OEI DSP 1pk của Nga
Kiến trúc (SW) - 64-bit
Mã nhà sản xuất - FQC-08909
Số lượng giấy phép - 1

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.