B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmGói Windows 10 Pro

Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune

Trung Quốc Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune nhà cung cấp
Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune nhà cung cấp Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune nhà cung cấp Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune nhà cung cấp Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: FQC-08913 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pieces
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: OEM gốc / Đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + Đơn vị + Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện truyền thông: DVD 32 bit X 64 bit ứng dụng: Quốc tế (Khu vực toàn cầu)
Giá vận chuyển: Miễn phí Trọn gói: Anh, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp,
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Chuyển: Bởi DHL trong vòng 24 giờ làm việc sau khi nhận được thanh toán
Sản xuất tại: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập Giấy phép: Chìa khóa OEM bảo hành trọn đời

Windows 10 Professional 64 Bit DVD / Win10 Pro Phiên bản tiếng Ý Gói OEM có khóa sản phẩm Geniune

Bán buôn DVD + khóa phần mềm 64 bit chuyên nghiệp của Microsoft Windows 10 (COA)

Mỗi lần mua bao gồm giấy phép CoA gốc Sản phẩm DVD cài đặt cho Windows 10 64-bit chuyên nghiệp


Yêu cầu hệ thống:
Nhà sản xuất: Microsoft
Hệ điều hành: Windows 10
Phiên bản: Chuyên nghiệp
Tùy chọn cài đặt: 32 bit HOẶC 64 bit
Phương tiện cài đặt: Tải xuống kỹ thuật số
Ngôn ngữ: Tất cả ngôn ngữ
Số giấy phép: 1
Kích hoạt sản phẩm: Yêu cầu kích hoạt
Yêu cầu CPU tối thiểu: bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.
Yêu cầu RAM tối thiểu: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit.
Yêu cầu không gian đĩa cứng tối thiểu: Tối đa 20 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng.
Độ phân giải màn hình tối thiểu được hỗ trợ: Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.
Yêu cầu xử lý đồ họa tối thiểu: Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM.
Yêu cầu kết nối Internet: Yêu cầu truy cập Internet (có thể áp dụng phí).
Yêu cầu khác: Yêu cầu tài khoản Microsoft cho một số tính năng.

Microsoft Windows 10 Professional là đối tác của bạn về năng suất. Nhận Hệ điều hành khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã sở hữu. Windows 10 Pro là một hệ điều hành hiện đại đến từ một loạt các bản phát hành chức năng phổ biến từ Microsoft. Windows hoàn hảo cho các game thủ, máy tính văn phòng và mọi thứ khác.

Sắp xếp mọi thứ với các ứng dụng tích hợp tuyệt vời như Bản đồ, Ảnh, Âm nhạc, Thư & Lịch và Phim & TV. Windows 10 Pro giúp bạn lưu trữ những gì bạn cần, tìm thấy nó khi bạn cần và dọn dẹp mọi thứ để tiết kiệm không gian. Và các tệp của bạn sẽ không bao giờ bị mất nhờ sao lưu tự động từ Microsoft OneDrive. Với Windows 10 Pro, bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Windows 10
Nhận Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng trải nghiệm cá nhân hóa hơn sẽ đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên cấp độ tiếp theo.

Windows 10 cung cấp Menu Bắt đầu thậm chí tốt hơn, mở rộng các khả năng và mang đến các ứng dụng và ghim yêu thích của bạn để chúng có thể dễ dàng truy cập. Nó không chỉ làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết, nó còn tích hợp tốt với phần mềm và phần cứng bạn đã có, cho phép bạn duy trì năng suất bất cứ khi nào bạn cần để làm việc. Cụ thể, bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng và tất cả các tác vụ đang mở cùng một lúc.

Mua Windows 10 và khám phá Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc viết ghi chú trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nó cũng làm cho nó đơn giản để đọc các bài viết trực tuyến mà không bị phân tâm và lưu các trang yêu thích cho sau này.

Khi bạn nâng cấp lên Windows 10, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Duyệt qua Microsoft Store và bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị tuyệt vời được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10. Ví dụ: các sản phẩm Surface của chúng tôi kết hợp giao diện của máy tính bảng với chức năng của PC để tạo ra sự thay thế máy tính xách tay hoàn hảo. Windows 10 chỉ nâng cao trải nghiệm Surface.

Cho dù bạn muốn làm việc hay chơi, Windows 10 giúp bạn tương tác với các thiết bị của mình một cách hoàn hảo. Các ứng dụng tuyệt vời như Mail, Lịch, Âm nhạc, Video, Bản đồ và nhiều tiêu chuẩn khác có sẵn với Windows 10 và sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn. Và game thủ trong bạn sẽ thích cách thiết bị Windows 10 của bạn đồng bộ hóa với Xbox Live, cho phép bạn ghi lại trò chơi trong vài giây, truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One sang thiết bị của bạn ở bất cứ đâu tại nhà và hơn thế nữa. Mua Windows 10 và bạn sẽ linh hoạt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã là người dùng Windows, hãy nâng cấp Windows 10 để bạn có thể trải nghiệm công nghệ Windows mới nhất. Mua Microsoft Store và mua Windows 10 ngay hôm nay.

Ưu đãi nâng cấp Windows 10 có hiệu lực đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau tùy theo OEM, nhà điều hành di động hoặc nhà mạng. Các thiết bị phải được kết nối với internet và kích hoạt Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản được loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng Đảm bảo Phần mềm Hoạt động trong cấp phép số lượng lớn có lợi ích để nâng cấp lên các dịch vụ dành cho doanh nghiệp Windows 10 ngoài ưu đãi này. Để kiểm tra tính tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn và trang Thông số kỹ thuật của Windows 10. Yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

Phiên bản Windows này được thiết kế để tăng chức năng kinh doanh. Nó cung cấp hỗ trợ mã hóa, đăng nhập từ xa và tạo máy ảo. Windows 10 Professional là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu điện toán kinh doanh. Nó thậm chí bao gồm Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn.

Windows 10 Pro giúp bạn làm việc và giúp bạn chơi. Chuyển các trò chơi XBOX yêu thích của bạn từ bàn điều khiển sang máy tính. Bạn bè chơi game của bạn và các liên hệ khác chuyển giữa các nền tảng là tốt. Windows 10 Pro là giải pháp hoàn hảo để chơi game chăm chỉ và cường độ cao. Tuy nhiên, bạn sử dụng máy tính của mình, Windows 10 sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn.

Tính năng, đặc điểm

1. Cách nhanh nhất để thiết lập ý tưởng trong chuyển động - Truy cập nhanh vào Không gian làm việc của Windows Ink để sử dụng Ghi chú dính, Bảng vẽ phác thảo và Phác thảo màn hình. Tự nhiên tạo, nắm bắt và chỉnh sửa ý tưởng với tốc độ suy nghĩ trong Office.

2. Xin chào, bạn là mật khẩu - Windows Hello là đăng nhập không có mật khẩu cung cấp cho bạn cách nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa các thiết bị Windows của bạn.

3. Vượt ra ngoài trình duyệt - Microsoft Edge là trình duyệt được xây dựng cho Windows 10. Vượt xa trình duyệt, tận hưởng trải nghiệm web mang tính cá nhân, phản ứng nhanh và tất cả về việc hoàn thành công việc trực tuyến.

4. Trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn - Bằng cách học hỏi theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn khi bạn đi. Tin tưởng vào Cortana để giúp bạn tìm mọi thứ, hoàn thành nhiệm vụ, đặt lời nhắc và làm việc trên các thiết bị của bạn hiệu quả hơn.

5. Windows tốt nhất từng chơi game - Chơi các trò chơi XBOX mới tuyệt vời trên Windows 10 ở độ phân giải 4K. Luôn kết nối với cộng đồng chơi trò chơi của bạn với ứng dụng XBOX. Và chơi ở nơi bạn muốn với phát trực tuyến tại nhà và XBOX Chơi mọi nơi.

6. Các ứng dụng tốt nhất được xây dựng để thực hiện - Nhận nhanh các mục yêu thích của bạn trong Windows Store, cửa hàng một cửa của bạn trên PC, máy tính bảng, điện thoại và XBOX One. Dễ dàng tìm và mua các ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến, phần mềm máy tính để bàn, trò chơi PC và XBOX, phim, chương trình TV và âm nhạc mới nhất.

7. Bảo mật toàn diện nhất - Là Windows an toàn nhất từng được xây dựng, Windows 10 cung cấp bảo vệ toàn diện - bao gồm chống vi-rút, tường lửa, Windows Defender và các công nghệ chống lừa đảo - tất cả đều được cung cấp miễn phí cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.