B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmMáy chủ Windows 2012 OEM

Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng

Trung Quốc Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng nhà cung cấp
Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng nhà cung cấp Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng nhà cung cấp Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng nhà cung cấp Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảo hành trọn đời Windows Server 2012 Phần mềm OEM Giấy phép khóa chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Too many requests

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: Nhà máy gốc đóng gói OEM
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + đơn vị mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Tiêu chuẩn Windows Server 2012 R2 Bit: 64-bit
Cals: 5 người dùng Tình trạng: Trên cổ phiếu
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Kiểu: Khóa mới OEM
Trọn gói: Thẻ nhớ DVD + Giá vận chuyển: Miễn phí
Điều kiện: Thương hiệu mới Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Kích thước: 7,5 x 1 x 5,5 inch Lệnh dùng thử:

Phần mềm OEM tiêu chuẩn Windows Sever 2012 Giấy phép khóa chính hãng Đảm bảo trọn đời Hộp bán lẻ

Phiên bản tiêu chuẩn Windows Server 2012 R2 của Microsoft cho phép bạn tạo, chạy và bảo trì các máy chủ và dịch vụ đám mây cấp doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên một trong hai và cho phép người dùng truy cập từ xa từ mọi nơi kể cả thiết bị di động. Mang trên tất cả các tính năng tương tự của Windows Server 2012, phiên bản này đã thêm Nhật ký kiểm kê phần mềm, Đăng ký quản lý thiết bị di động và các cải tiến về ảo hóa, lưu trữ quản lý, kết nối mạng và hơn thế nữa.

Phiên bản tiêu chuẩn là lý tưởng cho những khách hàng muốn có một môi trường ảo hóa vật lý hoặc nhẹ. Phiên bản này cho phép bạn chạy tối đa hai phiên bản ảo của Windows Server với mỗi giấy phép và cung cấp tất cả các tính năng tương tự như phiên bản Datacenter. Cấp phép cho phiên bản Tiêu chuẩn là bộ xử lý cộng với Giấy phép truy cập khách hàng (CAL), với mỗi giấy phép bao gồm tối đa hai bộ xử lý vật lý trên một máy chủ.

Mới cho Windows Server 2012 R2

Dữ liệu trùng lặp
Tìm và loại bỏ trùng lặp trong dữ liệu trên một ổ đĩa trong khi đảm bảo rằng dữ liệu vẫn chính xác và đầy đủ. Điều này cho phép lưu trữ nhiều dữ liệu tệp hơn trong không gian trên ổ đĩa. Đối với Windows Server 2012 R2, một số tham số và mã lỗi đã được kích hoạt và lớp MSFT_DedupFileMetadata đã được thêm vào.

Ghi nhật ký phần mềm
Thu thập dữ liệu cấp phép về phần mềm được cài đặt trên Windows Server và cung cấp quyền truy cập từ xa vào dữ liệu để có thể tổng hợp dễ dàng bởi trung tâm dữ liệu.

Máy chủ mục tiêu iSCSI
API máy chủ mục tiêu iSCSI cung cấp cho các nhà cung cấp Công cụ quản lý Windows (WMI) để quản lý Máy chủ mục tiêu iSCSI của Microsoft, chẳng hạn như tạo đĩa ảo và để trình bày chúng cho khách hàng. Một số tính năng mới đã được thêm cho Windows Server 2012 R2.

Đăng ký quản lý thiết bị di động
Cấu hình mạng và tài nguyên dễ dàng hơn, vì vậy nhân viên có thể đăng ký thiết bị cá nhân của họ vào dịch vụ quản lý để có quyền truy cập vào mạng công ty.

Windows PowerShell v4
Ngôn ngữ vỏ lệnh và ngôn ngữ kịch bản lệnh dựa trên tác vụ được thiết kế đặc biệt cho quản trị hệ thống. Hỗ trợ Cấu hình trạng thái mong muốn, là một nền tảng quản lý mới trong Windows PowerShell v4 cho phép triển khai và quản lý dữ liệu cấu hình cho các dịch vụ phần mềm và quản lý môi trường mà các dịch vụ đó chạy.

Lợi ích

Cấp doanh nghiệp
Cải thiện hiệu suất và quy mô công suất hiệu quả hơn để chạy khối lượng công việc lớn nhất của bạn trong khi cho phép các tùy chọn khôi phục để bảo vệ chống lại sự cố ngừng hoạt động.

Ứng dụng tập trung
Với sự hỗ trợ nâng cao cho các khung mở, bạn có thể xây dựng, triển khai và mở rộng các ứng dụng và trang web linh hoạt hơn bằng cách mở khóa tính di động của ứng dụng giữa môi trường tại chỗ và đám mây của nhà cung cấp dịch vụ và công cộng.

Đơn giản và tiết kiệm chi phí

Cung cấp khả năng lưu trữ nhiều người thuê và khả năng kết nối nhiều người thuê để lưu trữ và kết nối mạng trên phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp, chi phí thấp.

Lấy người dùng làm trung tâm
Truy cập thông tin và dữ liệu trên toàn tổ chức và vào đám mây bằng cách xác thực danh tính người dùng, xác minh thiết bị của họ và thông tin đăng nhập. Điều này giúp dễ dàng triển khai cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo và giảm chi phí bằng cách hỗ trợ một loạt các tùy chọn lưu trữ và chống trùng lặp VHD.

Khả năng

Máy chủ ảo hóa
Tận dụng tiết kiệm chi phí ảo hóa và tối đa hóa các khoản đầu tư phần cứng máy chủ bằng cách hợp nhất các máy chủ của bạn dưới dạng máy ảo trên một máy chủ vật lý. Hyper-V 2.0 chạy song song nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, Linux và các hệ điều hành khác trên một máy chủ. Windows Server 2012 R2 mở rộng khả năng 2.0 của Hyper-V với các tính năng bổ sung và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành cho bộ xử lý máy chủ và bộ nhớ.

Lưu trữ
Windows Server 2012 R2 giúp bạn tối ưu hóa các khoản đầu tư lưu trữ hiện tại của mình, chẳng hạn như SAN. Nó cũng cho phép bạn xây dựng các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng, hiệu suất cao, khả dụng cao bằng phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp và Windows Server 2012 R2.

Mạng
Bạn có thể quản lý toàn bộ mạng dưới dạng một máy chủ, do đó bạn có được độ tin cậy và khả năng mở rộng của nhiều máy chủ với chi phí thấp hơn. Tự động định tuyến lại xung quanh lưu trữ, máy chủ và lỗi mạng giúp dịch vụ tệp trực tuyến với thời gian chết tối thiểu đáng chú ý. Cùng với System Center 2012 R2, Windows Server 2012 R2 có thể cung cấp giải pháp kết nối phần mềm được xác định từ đầu đến cuối trên các triển khai đám mây công cộng, riêng tư và lai.

Quản lý và tự động hóa máy chủ
Theo cách tiếp cận quản lý dựa trên tiêu chuẩn, Khung quản lý Windows cung cấp một nền tảng chung cho tự động hóa và tích hợp để giúp bạn tự động hóa các tác vụ thông thường của mình với các công cụ như Windows PowerShell. Các cải tiến khác giúp đơn giản hóa việc triển khai, đảm bảo rằng các thành phần của trung tâm dữ liệu của bạn có cấu hình chính xác và cho phép bạn thực hiện hành động để quản lý trên nhiều máy chủ thông qua một bảng điều khiển có liên quan duy nhất trong Trình quản lý máy chủ.

Nền tảng ứng dụng và web
Xây dựng và triển khai các ứng dụng tại cơ sở hoặc trên đám mây - hoặc cả hai cùng một lúc, với các giải pháp lai hoạt động trong cả hai môi trường.

Bảo vệ truy cập và thông tin
Với các giải pháp Bảo vệ Thông tin và Truy cập của Microsoft, bạn có thể quản lý một danh tính cho từng người dùng, trên cả ứng dụng tại chỗ và trên nền tảng đám mây (SaaS). Bạn xác định mức độ truy cập thông tin và ứng dụng của mỗi người dùng đối với thông tin và ứng dụng dựa trên họ là ai, họ đang truy cập và từ thiết bị nào, thậm chí áp dụng xác thực đa yếu tố. Bạn có thể cung cấp quyền truy cập từ xa an toàn cho nhân viên di động của mình bằng khả năng DirectAccess và VPN (bao gồm kết nối VPN tự động) của Windows Server và cho phép người dùng của bạn đồng bộ hóa các tệp công việc của họ từ máy chủ công ty với thiết bị của họ. Ngoài ra, bạn có thể quản lý thiết bị di động để xóa dữ liệu và ứng dụng của công ty khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hoặc không sử dụng.

Cơ sở hạ tầng của máy tính ảo
Với Windows Server 2012 R2, việc triển khai và phân phối tài nguyên ảo trên các thiết bị sẽ dễ dàng hơn. Các công nghệ VDI cho phép truy cập dễ dàng vào môi trường Windows phong phú, đầy đủ độ trung thực đang chạy trong trung tâm dữ liệu, từ hầu hết mọi thiết bị. Thông qua Hyper-V và Dịch vụ máy tính từ xa, Microsoft cung cấp ba tùy chọn triển khai VDI linh hoạt trong một giải pháp duy nhất: Máy tính để bàn được tổng hợp, Máy tính để bàn cá nhân và Phiên máy tính từ xa.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
Bộ xử lý Bộ xử lý 64 bit 1,4 GHz
RAM 512 MB
Dung lượng đĩa cần thiết 32 GB
Yêu cầu bổ sung Bộ chuyển đổi Gigabit Ethernet
Ổ đĩa DVD
Màn hình Super VGA (1024 x 768) hoặc độ phân giải cao hơn
Bàn phím và chuột
truy cập Internet

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.