B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmMáy chủ Windows Server 2008

Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh

Trung Quốc Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh nhà cung cấp
Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh nhà cung cấp Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh nhà cung cấp Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh nhà cung cấp Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giấy phép OEM Phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2, Ngôn ngữ tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Micorsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: P73-04849 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: Nhà máy gốc đóng gói OEM
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + đơn vị mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Tiêu chuẩn Windows Server 2008 R2 Bit: 64-bit
Cals: 5 người dùng Tình trạng: Trên cổ phiếu
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Kiểu: Khóa mới OEM
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu Giá vận chuyển: Miễn phí

Giấy phép Microsoft Windows OEM Windowas Server 2008 R2, 20112 R2 Phiên bản tiêu chuẩn

 • BƯỚC CỦA DISK.

 • nhà chế tạo
  Tập đoàn Microsoft
  Nhà sản xuất một phần số P73-06165
  Thương hiệu Microsoft
  tên sản phẩm Windows Server 2012 Standard 64-bit
  Thông tin quảng bá sản phẩm Nhìn kỹ hơn
  Với Windows Server 2012, bạn có thể mở rộng quy mô để chạy khối lượng công việc quan trọng nhất của mình với các tùy chọn khôi phục mạnh mẽ. Bạn sẽ đạt được giá trị nhanh chóng với một loạt các tùy chọn lưu trữ hiệu suất cao, hiệu quả cao và cung cấp đơn giản hóa các dịch vụ CNTT cho nhiều khách thuê. Bạn có thể xây dựng, triển khai, vận hành và giám sát các ứng dụng tại chỗ và trên đám mây. Trao quyền cho người dùng có quyền truy cập an toàn vào tài nguyên của công ty trên các thiết bị họ chọn.
  Phương tiện / Phương thức phân phối Ổ ĐĨA DVD
  Loại sản phẩm Hệ điều hành
  Loại phụ phần mềm Máy chủ
  Tên phần mềm Windows Server 2012 Chuẩn 32 bit * 64 bit
  Tính năng, đặc điểm · Dịch vụ quản lý quyền Active Directory
  · Chi nhánh máy chủ nội dung Cache
  · Máy chủ lưu trữ bộ nhớ cache chi nhánh
  · Truy cập trực tiếp
  · Hyper-V
  · Dịch vụ thông tin Internet 7.5
  · Bảo vệ truy cập mạng
  · Dịch vụ máy tính từ xa * 2
  · Lõi máy chủ
  · Quản lý máy chủ
  · Dịch vụ triển khai Windows
  · Vỏ điện Windows
  · Máy chủ cấp phép / Quy trình
  · Quyền Virutalization
  Ngôn ngữ được hỗ trợ Anh
  Nền tảng được hỗ trợ PC
  Loại giấy phép Giấy phép và Truyền thông
  Giá giấy phép OEM
  Số lượng giấy phép 2 Bộ xử lý

Nền tảng máy chủ và đám mây đơn giản và tiết kiệm chi phí

Windows Server 2012 cho phép bạn tận dụng các kỹ năng và đầu tư hiện có của mình để tối ưu hóa doanh nghiệp của mình cho đám mây.

Vai trò và công nghệ máy chủ trong Windows Server 2012

Khả năng

Thu gọn tất cả

Máy chủ ảo hóa

Tận dụng tiết kiệm chi phí ảo hóa và tối đa hóa các khoản đầu tư phần cứng máy chủ bằng cách hợp nhất các máy chủ của bạn dưới dạng máy ảo trên một máy chủ vật lý. Hyper-V chạy song song nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, Linux và các hệ điều hành khác trên một máy chủ. Windows Server 2012 mở rộng khả năng của Hyper-V với các tính năng bổ sung và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành cho bộ xử lý máy chủ và bộ nhớ.

Lưu trữ

Dù nền tảng lưu trữ của bạn là gì, dữ liệu mà nó lưu giữ là nền tảng cho hoạt động kinh doanh của bạn. Windows Server 2012 giúp bạn tối ưu hóa các khoản đầu tư lưu trữ hiện tại của mình, chẳng hạn như SAN. Nó cũng cho phép bạn xây dựng các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng, hiệu suất cao, khả dụng cao bằng phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp và Windows Server 2012. Windows Server 2012 giúp đảm bảo bộ nhớ của bạn luôn có sẵn, do đó, các dịch vụ của bạn cũng có thể liên tục.

Mạng

Bạn có thể quản lý toàn bộ mạng dưới dạng một máy chủ, do đó bạn có được độ tin cậy và khả năng mở rộng của nhiều máy chủ với chi phí thấp hơn. Tự động định tuyến lại xung quanh lưu trữ, máy chủ và lỗi mạng giúp dịch vụ tệp trực tuyến với thời gian chết tối thiểu đáng chú ý. Cùng với System Center 2012, Windows Server 2012 có thể cung cấp một giải pháp mạng được xác định phần mềm từ đầu đến cuối trên các triển khai đám mây công cộng, riêng tư và lai.

Quản lý và tự động hóa máy chủ

Theo cách tiếp cận quản lý dựa trên tiêu chuẩn, Khung quản lý Windows cung cấp một nền tảng chung cho tự động hóa và tích hợp để giúp bạn tự động hóa các tác vụ thông thường của mình với các công cụ như Windows PowerShell. Các cải tiến khác giúp đơn giản hóa việc triển khai, đảm bảo rằng các thành phần của trung tâm dữ liệu của bạn có cấu hình chính xác và cho phép bạn thực hiện hành động để quản lý trên nhiều máy chủ thông qua một bảng điều khiển có liên quan duy nhất trong Trình quản lý máy chủ.

Nền tảng web và ứng dụng

Windows Server 2012 được xây dựng dựa trên truyền thống của gia đình Windows Server như một nền tảng ứng dụng đã được chứng minh, với hàng ngàn ứng dụng đã được xây dựng và triển khai và một cộng đồng gồm hàng triệu nhà phát triển có kiến ​​thức và có kỹ năng đã có. Bạn có thể xây dựng và triển khai các ứng dụng tại cơ sở hoặc trên đám mây hoặc cả hai cùng một lúc, với các giải pháp lai hoạt động trong cả hai môi trường.

Bảo vệ thông tin

Với các giải pháp Bảo vệ Thông tin của Microsoft, bạn có thể quản lý một danh tính cho mỗi người dùng, trên cả ứng dụng tại chỗ và trên nền tảng đám mây (SaaS). Bạn xác định mức độ truy cập thông tin và ứng dụng của người dùng mà mỗi người dùng phải cung cấp thông tin và ứng dụng dựa trên họ là ai, họ đang truy cập và từ đó thiết bị nào, thậm chí áp dụng xác thực đa yếu tố. Bạn có thể cung cấp quyền truy cập từ xa an toàn cho nhân viên di động của mình bằng khả năng DirectAccess và VPN (bao gồm kết nối VPN tự động) của Windows Server và cho phép người dùng của bạn đồng bộ hóa các tệp công việc của họ từ máy chủ công ty với thiết bị của họ. Ngoài ra, bạn có thể quản lý thiết bị di động để xóa dữ liệu và ứng dụng của công ty khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hoặc không sử dụng.

Cơ sở hạ tầng màn hình ảo (VDI)

Với Windows Server 2012, việc triển khai và phân phối tài nguyên ảo trên các thiết bị thậm chí còn dễ dàng hơn nữa. Các công nghệ VDI cho phép truy cập dễ dàng vào môi trường Windows phong phú, đầy đủ độ trung thực đang chạy trong trung tâm dữ liệu, từ hầu hết mọi thiết bị. Thông qua Hyper-V và Dịch vụ máy tính từ xa, Microsoft cung cấp ba tùy chọn triển khai VDI linh hoạt trong một giải pháp duy nhất: Máy tính để bàn được tổng hợp, Máy tính để bàn cá nhân và Phiên máy tính từ xa.

Cách mua Windows Server 2012

Cấp phép Windows Server giúp chọn phiên bản Windows Server phù hợp dễ dàng hơn. Chọn từ bốn phiên bản Windows Server, dựa trên quy mô tổ chức của bạn và các yêu cầu của bạn đối với ảo hóa và điện toán đám mây. Trung tâm dữ liệu Windows Server 2012 với quyền ảo hóa không giới hạn cung cấp các lợi ích của quy mô cấp độ đám mây với chi phí thấp hơn có thể dự đoán được. Windows Server 2012 Standard cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp tương tự mà không có quyền ảo hóa không giới hạn. Windows Server 2012 Essentials là máy chủ đầu tiên được kết nối với đám mây lý tưởng.


* Cần có CAL cho mọi người dùng hoặc thiết bị truy cập máy chủ. Xem Quyền sử dụng sản phẩm để biết chi tiết.

** Giá đại diện cho ERP Không cấp (NL) mở. Để biết giá cụ thể của bạn, liên hệ với đại lý Microsoft của bạn.

Bạn có thể mua giấy phép Windows Server thông qua nhiều kênh, cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối ưu. Tìm hiểu thêm về các kênh bên dưới và xác định tùy chọn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Trở lại đầu trang

Triển khai và hỗ trợ Windows Server 2012

Tìm hướng dẫn và công cụ để giúp bạn bắt đầu và triển khai, quản lý và hỗ trợ Windows Server thành công trong tổ chức của bạn.

Bắt đầu

Có gì mới trong Windows Server 2012. Có gì mới trong mạng trong Windows Server 2012 Ma trận nâng cấp và di chuyển vai trò của Windows Server Lưu ý: vấn đề quan trọng Tính năng bị xóa hoặc không dùng trong Windows Server 2012 Hướng dẫn đánh giá Windows Server 2012

Triển khai

Yêu cầu hệ thống và thông tin cài đặt Tùy chọn nâng cấp cho Windows Server 2012. Cài đặt Windows Server 2012. Di chuyển vai trò và tính năng trong Windows Server. Nhiệm vụ quản lý và điều hướng chung

Hỗ trợ kỹ thuật

Thư viện kỹ thuật Windows Server trên TechNetWindows Server 2008 Thư viện kỹ thuật trên TechNetWindows Server Diễn đàn cộng đồng TechNetWindows Server 2012 Trung tâm phát triển trên MSDN Windows Server Diễn đàn cộng đồng MSDN

Đào tạo

Danh sách khóa học Học viện ảo Windows Server 2012Windows Server 2012 Đào tạo Chứng chỉ máy chủWindows Video máy chủWindows Server 2012 phòng thí nghiệm ảo

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.