B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmKiếm được 10 Pro OEM

Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu

Trung Quốc Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu nhà cung cấp
Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu nhà cung cấp Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu nhà cung cấp Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu nhà cung cấp Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ý / Pháp / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificate
Số mô hình: FQC-08922 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: Gói OEM tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Win 10 Pro OEM 64 Bit Gói hệ thống Trình tạo DVD 1 Gói Tiếng Anh / Bồ Đào Nha / Ý / Ba Lan / Nhật Bả Bảo lãnh: Kích hoạt 100% chính hãng
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu Ngôn ngữ: Ý / Pháp / Anh / Bồ Đào Nha / Tùy chỉnh
Bảo hành: Có giá trị trọn đời ứng dụng: Khu vực toàn cầu / quốc tế
Vật chất: In 、 Gói 、 DVD OEM ngôn ngữ: Dành cho nhiều ngôn ngữ

Hộp giấy 32 bit 64 bit Giấy phép hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt trực tuyến toàn cầu

Tính năng, đặc điểm:

1. Windows bạn biết, chỉ tốt hơn
Windows 10 cảm thấy quen thuộc để bạn có thể hoàn thành công việc nhiều hơn từ việc di chuyển. Menu Bắt đầu trở lại với không gian để ghim các ứng dụng yêu thích của bạn. Và điều hướng đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để học bất cứ điều gì mới.

2. Luôn cập nhật
Bạn sẽ không phải tự hỏi nếu bạn có các tính năng mới nhất hoặc cập nhật bảo mật. Windows sẽ tự động cung cấp các bản cập nhật, khi chúng sẵn sàng, trực tiếp đến thiết bị của bạn.

3. Cortana đã trở lại
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn để giúp hoàn thành công việc.

Thống trị web
Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm web tốt hơn. Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web từ PC, đọc các bài viết gây mất tập trung và lưu các mục yêu thích của bạn để đọc ngoại tuyến sau này.

4. Chơi game của bạn hơn nữa
Với Xbox trên Windows, chơi và kết nối với các trò chơi và bạn bè của bạn. Mọi nơi.

Ứng dụng phổ quát, bao gồm Office
Cửa hàng trong Windows 10 là cửa hàng một cửa cho hàng trăm ngàn ứng dụng bao gồm trò chơi, âm nhạc, video cũng như phiên bản mới của Office.

Thông tin quan trọng bổ sung
Để cài đặt Windows 10 Pro OEM, bạn sẽ cần phải thực hiện CÀI ĐẶT SẠCH. Nếu bạn không muốn cài đặt sạch, Windows 10 Retail là lựa chọn tốt hơn.
Cài đặt sạch yêu cầu định dạng ổ cứng của bạn trong quá trình cài đặt (bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên ổ cứng).
Bạn không thể nâng cấp từ hệ điều hành cũ. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một phân vùng trên ổ cứng để sao lưu các tệp và chương trình của mình.
Bạn cũng sẽ cần tạo phương tiện cài đặt bằng ổ đĩa DVD hoặc USB. Hướng dẫn cách thực hiện cài đặt sạch và tạo phương tiện cài đặt sẽ được gửi cùng với đơn đặt hàng của bạn.
Windows 10 Pro OEM chỉ có thể được cài đặt một lần trên một máy tính.

Yêu cầu
Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

 • Bộ xử lý cần thiết: Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ bắt buộc: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
 • Dung lượng đĩa cứng cần thiết: Tối đa 20 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Thẻ video yêu cầu: độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. DirectX? Bộ xử lý đồ họa 9 với trình điều khiển WDDM
 • Kết nối bắt buộc: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
 • Yêu cầu hệ thống khác: Yêu cầu tài khoản Microsoft cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
 • Yêu cầu hệ thống bổ sung: Yêu cầu kích hoạt • Giấy phép đơn • Bao gồm 32 & 64 bit trên USB 3.0

Tính năng sản phẩm

Điều này kết hợp những điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7.
Hàng triệu người đã sử dụng Windows 10. Chương trình Windows Insider là một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó. Người trong cuộc nhìn thấy hệ điều hành trong giai đoạn đầu tiên của nó, và đóng một vai trò trong việc định hình nó. Phản hồi của họ đã đóng góp cho Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay.
Tìm hiểu thêm về việc là một phần của cộng đồng Người dùng nội bộ Windows.

Đó là cách làm được thực hiện
B. Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ duyệt sang làm. Write1 hoặc gõ ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này.

C. Đa chức năng giúp bạn truy cập vào mạng được thực hiện nhanh hơn
Nhận để thực hiện nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn máy tính để bàn của bạn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo máy tính để bàn ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Windows này chắc chắn sẽ thổi các phiên bản Windows khác ra khỏi nước.

D. Cortana đã trở lại
Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân của Microsoft, lần đầu tiên đến với PC và máy tính bảng, với Windows 10.
Cortana tìm hiểu sở thích của bạn để cung cấp các đề xuất có liên quan, truy cập nhanh vào thông tin và các lời nhắc quan trọng. Tương tác là tự nhiên và dễ dàng thông qua nói chuyện hoặc đánh máy, với các tính năng nâng cao để kiểm soát Cortana để có độ tin cậy và minh bạch hơn.

E. Linh hoạt để làm việc như bạn muốn
Cửa hàng Windows mới là nơi dành cho tất cả các mục yêu thích của bạn
Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và miễn phí tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV.

F. Xbox đang đến với Windows
Các thương hiệu Xbox lớn nhất và Xbox Live tốt nhất sẽ đến với Windows 10. Bắt đầu ghi lại trò chơi trong vài giây, cạnh tranh với người chơi trên console và truyền phát trò chơi từ Xbox One sang bất kỳ PC Windows 10 nào trong nhà bạn.
Sắp xếp thành tích mà bạn đã có ở đầu trang rất thông minh.-Windows Insider
Các ứng dụng tích hợp tuyệt vời hoạt động trên các thiết bị của bạn
Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp tuyệt vời4 như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc, Phim và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.


G. Gạch ứng dụng cho Bản đồ
Bản đồ
Hình ảnh
Thư
Âm nhạc
Phim và truyền hình
Một ổ đĩa

H. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật
Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các PC và máy tính bảng cảm ứng.5
Giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên có sức mạnh giống PC
Kết nối với màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn như PC để hoàn thành công việc hoặc chiếu lên màn hình lớn hơn để giải trí trong thời gian dài.

Lưu ý: Continuum cho điện thoại sẽ có sẵn trên một số điện thoại cao cấp mới được chọn sắp ra mắt.
Tương tác với thiết bị của bạn theo cách bạn muốn
Chạm, gõ, viết hoặc nói: sự lựa chọn là của bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì tốt nhất cho những gì bạn đang làm.

Hiển thị ứng dụng và nội dung của bạn đẹp mắt trên mọi thiết bị. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật, vì Windows tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng có tỷ lệ mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất. Bạn thậm chí có thể thay đổi từ máy tính bảng sang chế độ máy tính để bàn bất cứ lúc nào bạn muốn - màn hình của bạn sẽ giúp bạn chuyển tiếp mượt mà và màn hình đẹp.

I. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 giúp bạn bảo vệ dữ liệu và thiết bị của mình một cách linh hoạt và kiểm soát, do đó doanh nghiệp của bạn không bị lỡ nhịp, ngay cả khi điều bất ngờ xảy ra.
Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn mất thiết bị của mình nhờ vào mã hóa tập tin và ổ đĩa. Di chuyển ngoài mật khẩu với xác thực sinh trắc học, và nghỉ ngơi dễ dàng hơn với các tiến bộ chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại.
Với các tính năng như Windows Hello và Microsoft Passport, Microsoft giúp dễ dàng áp dụng xác thực sinh trắc học và đa yếu tố cung cấp một cách thân thiện với người dùng để tránh xa mật khẩu một lần và mãi mãi.

J. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 được thiết kế cho thế giới kinh doanh ngày nay - nơi tính di động là tối quan trọng. Sử dụng nó cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ hiện đại của bạn và máy tính 2 trong 1 chuyển đổi từ máy tính bảng thành máy tính xách tay, máy tính bảng lông vũ và tất cả các cách để điện thoại.

K. Giúp bạn thích nghi khi bạn phát triển
Công nghệ nên giảm chi phí và cho phép tăng trưởng kinh doanh, không hạn chế lựa chọn của bạn. Với Windows 10, bạn có thể chạy các ứng dụng của mình trên trang web, trên đám mây hoặc cả hai, trên các thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng tên miền hiện tại của bạn hoặc chuyển sang đăng nhập một lần trên Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store, v.v. Sử dụng Cửa hàng kinh doanh để thu thập và quản lý các ứng dụng Windows, có thể được tích hợp với các giải pháp quản lý thiết bị hiện tại của bạn để quản lý đơn giản.

L kết nối với đồng nghiệp và khách hàng của bạn
Nhận lợi ích của một nhóm làm việc hiệu quả có thể hợp tác - từ bất cứ nơi nào họ muốn làm việc. Chỉnh sửa tài liệu cùng nhau, nói chuyện trực tuyến, sử dụng dịch vụ đám mây và ứng dụng Windows Store.
Bạn không cần phải kết nối để có năng suất. Làm việc với các ứng dụng cục bộ và lưu các tệp quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vào ổ đĩa cục bộ của bạn - và sau đó hãy tự tin rằng chúng sẽ đồng bộ hóa trở lại đám mây khi bạn kết nối lại. Rốt cuộc, bạn không cần phải luôn luôn kết nối chỉ để hoàn thành công việc của mình.

M. Menu Start đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.
Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ đánh dấu với bạn bè.
Tham gia tên miền doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập vào các tệp mạng, máy chủ và máy in.
Tăng cường bảo mật với mã hóa và bảo vệ dữ liệu BitLocker.
Đăng nhập bằng Remote Desktop và tạo các máy ảo bằng Hyper-V.

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí 1 , vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.


Bộ xử lý cần thiết
Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ cần thiết RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng cần thiết Dung lượng ổ cứng lên tới 20 GB
Yêu cầu card màn hình Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM

Yêu cầu kết nối
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Yêu cầu hệ thống khác Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
Yêu cầu hệ thống bổ sung

Bạn phải chấp nhận Điều khoản cấp phép kèm theo, cũng tại microsoft.com/useterms
Yêu cầu kích hoạt • Giấy phép đơn • Bao gồm 32 & 64 bit trên USB 3.0

Giao hàng tận nơi & Đảm bảo:

 • Hàng sẽ được gửi đi trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
 • Khóa sản phẩm Windows 10 Pro chính hãng 100%.
 • Kích hoạt cả phiên bản 32 và 64 bit.
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và như vậy.
 • Hỗ trợ cập nhật trực tuyến của Microsoft.
 • Một chìa khóa cho một máy tính. Khi bạn cài đặt lại Hệ điều hành hoặc Phần mềm ứng dụng trong cùng một máy tính, bạn có thể sử dụng cùng một Khóa để kích hoạt lại.
 • Chỉ dành cho phiên bản chính hãng. Không dành cho phiên bản Trail, OEM, Beta và không chính hãng.
Liên hệ với chúng tôi: Giá xuất xưởng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.