B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmKiếm được 10 Pro OEM

Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu

Trung Quốc Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu nhà cung cấp
Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu nhà cung cấp Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu nhà cung cấp Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu nhà cung cấp Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giấy phép phần mềm 32/64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Pháp
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificate
Số mô hình: FQC-08920 / Tùy chỉnh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: DVD + COA
Thời gian giao hàng: 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Phần mềm Microsoft Win 10 Pro OEM Phiên bản tiếng Pháp Ngôn ngữ: người Pháp
Trọn gói: Gói OEM tiêu chuẩn Điều kiện: Thương hiệu mới
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu Bảo hành: Cả đời
Phiên bản: Tiếng Anh / Đức / Nga / Tây Ban Nha / Bồ Đào Nha / Ý / Pháp / Thổ Nhĩ Kỳ / Ba Lan / Nhật / Hàn / Mic Chìa khóa: OEM

Giấy phép phần mềm 32 bit và 64 bit Microsoft Windows 10 Pro Kích hoạt bảo đảm toàn cầu

Windows 10

Tuyệt vời để làm tất cả những việc bạn làm

Windows 10 là đối tác của bạn trong việc làm cho mọi thứ xảy ra. Nhận khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

Menu Bắt đầu quen thuộc và mở rộng để truy cập nhanh vào những thứ bạn yêu thích
Nhanh chóng, mượt mà và hoạt động với nhiều hơn những gì bạn đã có
Trợ lý kỹ thuật số của riêng bạn, Cortana, để giúp bạn hoàn thành công việc
Microsoft Edge, trình duyệt hoàn toàn mới giúp web hoạt động theo cách của bạn
Rất nhiều ứng dụng, trò chơi, phim, TV và âm nhạc miễn phí và có phí trong Windows Store
Chơi game hoành tráng với các trò chơi, đồ họa và Xbox tốt nhất được tích hợp sẵn
Dễ dàng truy cập các tệp và ảnh của bạn từ mọi nơi với bộ nhớ trực tuyến OneDrive
Cập nhật tự động giúp bạn cập nhật các tính năng và bảo mật


Nó chỉ hoạt động
Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.


Microsoft Edge
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.

Windows tốt nhất chưa
Windows 10 được thiết kế để đi cùng bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó nhanh và nhạy. Bạn thậm chí còn nhận được hỗ trợ trò chuyện hoặc điện thoại miễn phí từ người thật. Với Windows 10, việc làm những điều tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đa làm
Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

Yêu cầu

Bộ xử lý cần thiết Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ cần thiết RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng cần thiết Dung lượng ổ cứng lên tới 20 GB
Yêu cầu card màn hình Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
Yêu cầu kết nối Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Yêu cầu hệ thống khác Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
Yêu cầu hệ thống bổ sung Yêu cầu kích hoạt • Giấy phép đơn • Bao gồm 32 & 64 bit trên USB 3.0

Phần mềm OEM
1) Thỏa thuận phân phối của Microsoft dành cho các nhà xây dựng hệ thống tuyên bố rằng các gói phần mềm xây dựng hệ thống không nhằm phân phối cho người dùng cuối trừ khi người dùng cuối đóng vai trò là người xây dựng hệ thống bằng cách lắp ráp PC của chính họ.
2) "Người xây dựng hệ thống" là bất kỳ ai lắp ráp, lắp ráp lại hoặc cài đặt phần mềm trên hệ thống máy tính mới hoặc đã qua sử dụng. Đối với phần mềm OEM, phần mềm của bạn sẽ được đóng gói với ổ cứng không hoạt động AS IS.

Hàng triệu người đã sử dụng Windows 10. Chương trình Windows Insider là một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu yêu thích Windows và muốn giúp cải thiện nó. Người trong cuộc nhìn thấy hệ điều hành trong giai đoạn đầu tiên của nó, và đóng một vai trò trong việc định hình nó. Phản hồi của họ đã đóng góp cho Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay.
Tìm hiểu thêm về việc là một phần của cộng đồng Người dùng nội bộ Windows.

A. Đó là cách thực hiện

B. Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ duyệt sang làm. Write1 hoặc gõ ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này.

C. Đa chức năng giúp bạn truy cập vào mạng được thực hiện nhanh hơn
Nhận để thực hiện nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn máy tính để bàn của bạn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo máy tính để bàn ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Windows này chắc chắn sẽ thổi các phiên bản Windows khác ra khỏi nước.

D. Cortana đã trở lại
Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân của Microsoft, lần đầu tiên đến với PC và máy tính bảng, với Windows 10.
Cortana tìm hiểu sở thích của bạn để cung cấp các đề xuất có liên quan, truy cập nhanh vào thông tin và các lời nhắc quan trọng. Tương tác là tự nhiên và dễ dàng thông qua nói chuyện hoặc đánh máy, với các tính năng nâng cao để kiểm soát Cortana để có độ tin cậy và minh bạch hơn.

E. Linh hoạt để làm việc như bạn muốn
Cửa hàng Windows mới là nơi dành cho tất cả các mục yêu thích của bạn
Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và miễn phí tuyệt vời bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV.

F. Xbox đang đến với Windows
Các thương hiệu Xbox lớn nhất và Xbox Live tốt nhất sẽ đến với Windows 10. Bắt đầu ghi lại trò chơi trong vài giây, cạnh tranh với người chơi trên console và truyền phát trò chơi từ Xbox One sang bất kỳ PC Windows 10 nào trong nhà bạn.
Sắp xếp thành tích mà bạn đã có ở đầu trang rất thông minh.-Windows Insider
Các ứng dụng tích hợp tuyệt vời hoạt động trên các thiết bị của bạn
Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp tuyệt vời4 như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc, Phim và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

G. Gạch ứng dụng cho Bản đồ
Bản đồ
Hình ảnh
Thư
Âm nhạc
Phim và truyền hình
Một ổ đĩa

H. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật
Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn trông và hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các PC và máy tính bảng cảm ứng.5
Giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên có sức mạnh giống PC
Kết nối với màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn như PC để hoàn thành công việc hoặc chiếu lên màn hình lớn hơn để giải trí trong thời gian dài.

Lưu ý: Continuum cho điện thoại sẽ có sẵn trên một số điện thoại cao cấp mới được chọn sắp ra mắt.
Tương tác với thiết bị của bạn theo cách bạn muốn
Chạm, gõ, viết hoặc nói: sự lựa chọn là của bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì tốt nhất cho những gì bạn đang làm.

Hiển thị ứng dụng và nội dung của bạn đẹp mắt trên mọi thiết bị. Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật, vì Windows tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng có tỷ lệ mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất. Bạn thậm chí có thể thay đổi từ máy tính bảng sang chế độ máy tính để bàn bất cứ lúc nào bạn muốn - màn hình của bạn sẽ giúp bạn chuyển tiếp mượt mà và màn hình đẹp.

I. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 giúp bạn bảo vệ dữ liệu và thiết bị của mình một cách linh hoạt và kiểm soát, do đó doanh nghiệp của bạn không bị lỡ nhịp, ngay cả khi điều bất ngờ xảy ra.
Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn mất thiết bị của mình nhờ vào mã hóa tập tin và ổ đĩa. Di chuyển ngoài mật khẩu với xác thực sinh trắc học, và nghỉ ngơi dễ dàng hơn với các tiến bộ chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại.
Với các tính năng như Windows Hello và Microsoft Passport, Microsoft giúp dễ dàng áp dụng xác thực sinh trắc học và đa yếu tố cung cấp một cách thân thiện với người dùng để tránh xa mật khẩu một lần và mãi mãi.

J. Bảo vệ tích hợp cho doanh nghiệp của bạn
Windows 10 được thiết kế cho thế giới kinh doanh ngày nay - nơi tính di động là tối quan trọng. Sử dụng nó cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ hiện đại của bạn và máy tính 2 trong 1 chuyển đổi từ máy tính bảng thành máy tính xách tay, máy tính bảng lông vũ và tất cả các cách để điện thoại.

K. Giúp bạn thích nghi khi bạn phát triển
Công nghệ nên giảm chi phí và cho phép tăng trưởng kinh doanh, không hạn chế lựa chọn của bạn. Với Windows 10, bạn có thể chạy các ứng dụng của mình trên trang web, trên đám mây hoặc cả hai, trên các thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng tên miền hiện tại của bạn hoặc chuyển sang đăng nhập một lần trên Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store, v.v. Sử dụng Cửa hàng kinh doanh để thu thập và quản lý các ứng dụng Windows, có thể được tích hợp với các giải pháp quản lý thiết bị hiện tại của bạn để quản lý đơn giản.

L. Kết nối với đồng nghiệp và khách hàng của bạn
Nhận lợi ích của một nhóm làm việc hiệu quả có thể hợp tác - từ bất cứ nơi nào họ muốn làm việc. Chỉnh sửa tài liệu cùng nhau, nói chuyện trực tuyến, sử dụng dịch vụ đám mây và ứng dụng Windows Store.
Bạn không cần phải kết nối để có năng suất. Làm việc với các ứng dụng cục bộ và lưu các tệp quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vào ổ đĩa cục bộ của bạn - và sau đó hãy tự tin rằng chúng sẽ đồng bộ hóa trở lại đám mây khi bạn kết nối lại. Rốt cuộc, bạn không cần phải luôn luôn kết nối chỉ để hoàn thành công việc của mình.

M. Menu Start đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.
Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ đánh dấu với bạn bè.
Tham gia tên miền doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập vào các tệp mạng, máy chủ và máy in.
Tăng cường bảo mật với mã hóa và bảo vệ dữ liệu BitLocker.
Đăng nhập bằng Remote Desktop và tạo các máy ảo bằng Hyper-V.

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: Họ có điểm gì chung?

Đối với đa số người dùng, sự khác biệt giữa Windows 10 Home và Pro sẽ không đáng kể, vì cả hai đều cung cấp khá nhiều thứ họ cần cho máy tính hàng ngày. Sự khác biệt chính ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp.

Tất cả các phiên bản Windows 10 đều đi kèm với Cortana, trợ lý ảo của Microsoft, có thể tạo các mục lịch, đọc chính tả, mở ứng dụng và tệp cục bộ, tìm kiếm trên web và đưa ra chỉ dẫn, tất cả từ lệnh thoại trên PC của bạn. Tính năng này có thể trở nên khá quan trọng trong tương lai, vì Microsoft gần đây đã công bố phát hành ứng dụng Cortana cho điện thoại Android và iOS sắp tới, bên cạnh sự tích hợp đầy đủ mà nó thích trên Windows Phone. Bạn có thể đọc ở đây cách sử dụng Cortana trong Windows 10.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có sẵn trên cả hai phiên bản. Sự đột phá này từ Internet Explorer là một điều thú vị và Edge chắc chắn có đủ các tính năng để biến nó thành một đối thủ xứng đáng với Chrome, Firefox và Opera. Việc cung cấp mới hoàn tất với Chế độ đọc được rút gọn để giải mã các bài viết trực tuyến, Danh sách đọc theo kiểu Instapaper / Pocket để lưu các bài viết mà bạn không có thời gian để đọc ở đó và sau đó, cùng với khả năng chú thích và chia sẻ các trang web. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng trình duyệt Edge trong Windows 10

Khi Windows tiếp tục hành trình tương lai cảm ứng, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh quan trọng đối với giao diện người dùng trên cả Home và Pro. Gone là bố cục độc đoán và khó hiểu của Windows 8, thay vào đó là một cách hiện đại trên máy tính để bàn Windows 7. Điều này không có nghĩa là liên lạc đã bị bỏ lại phía sau; thay vào đó, Windows có thể phát hiện loại phần cứng bạn đang sử dụng và cung cấp giao diện phù hợp. Tính năng này được gọi là Continuum và sẽ làm cho Windows mới hấp dẫn hơn đối với đa số người dùng, hầu hết những người không sở hữu máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng Windows.

Một bổ sung đáng hoan nghênh cho Windows 10 là phiên bản tích hợp đầy đủ của Máy tính để bàn ảo. Tính năng này đã xuất hiện trong các lần lặp lại trước đây của Windows, nhưng luôn yêu cầu phần mềm bổ sung để thực hiện. Giờ đây, bạn sẽ có thể tạo các không gian làm việc khác nhau trên PC rất dễ dàng nhờ vào tùy chọn Chế độ xem nhiệm vụ mới. Bạn cũng có thể kéo và thả các ứng dụng đang mở trên các máy tính để bàn khác nhau, làm cho toàn bộ quá trình trơn tru, nhanh chóng và đơn giản. Để tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích này, hãy đọc Hướng dẫn cách sử dụng máy tính để bàn ảo trong Windows 10 của chúng tôi.

Bản nâng cấp chính khác cho Windows có thể tìm thấy ở cả Home và Pro là các ứng dụng phổ quát. Ý tưởng này là một ý tưởng đơn giản, trong đó bất kỳ ứng dụng phổ quát nào bạn mua từ Windows Store sẽ hoạt động trên mọi thiết bị của bạn, có thể là PC, máy tính bảng, điện thoại hoặc thậm chí là Xbox One. Bạn có thể đọc Cách sử dụng Ứng dụng phổ quát của chúng tôi trong Windows 10 để biết thêm chi tiết về cách các ứng dụng mới này thực sự hoạt động.

Lựa chọn cửa sổ khác:

Kiếm được 7 COA PREMIUM TẠI NHÀ
Giành chiến thắng 7 pro.OEM32bit / 64bit Phiên bản OEM gốc
Win 7 pro Bán lẻ hộp 32 bit x 64 bit
Giành chiến thắng 8.1pro.OEM Nhãn dán COA gốc
Giành chiến thắng 8.1 pro.OEM32bit / 64bit Phiên bản OEM gốc
Win 8.1 pro Bán lẻ hộp 32 bit x 64 bit
Kiếm được 10 pro.OEM Nhãn dán COA gốc
Kiếm được 10 pro.OEM 64bit Phiên bản OEM gốc
Win 10 pro Hộp bán lẻ ổ đĩa flash 64 bit 3.0

Liên hệ với chúng tôi: Giá xuất xưởng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Vui lòng gửi cho chúng tôi thêm thông tin về yêu cầu của bạn, tên sản phẩm và số lượng. Yêu cầu của bạn sẽ được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phản hồi càng sớm càng tốt.

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.