B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPhần mềm thiết kế đồ họa Adobe

Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
chất lượng tốt Gói Windows 10 Pro giảm giá
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit

Trung Quốc Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit nhà cung cấp
Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit nhà cung cấp Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit nhà cung cấp Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit nhà cung cấp Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Illustrator gốc Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Kích hoạt DVD 32 / 64- Bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ Bản gốc
Hàng hiệu: Adobe Acrobat Pro DC
Chứng nhận: Lot Code:75457/Certified
Số mô hình: Chứng nhận Adobe

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: Bao bì bán lẻ gốc
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + Đơn vị + Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản:: Adobe Acrobat Pro DC Kích hoạt: 1 phím cho 1 PC / 1 người dùng
Giá vận chuyển: Miễn phí Bit: 32/64-bit
Bảo lãnh: Kích hoạt 100% chính hãng Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ
Đã đăng ký: Trọn gói: Thẻ DVD + Thẻ có Gói

Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Photoshop CS6 Phần mềm vẽ đồ họa Kích hoạt DVD

Adobe Photoshop CS6

Cho thế giới thấy tầm nhìn của bạn

Adobe Photoshop CS6 là tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho hình ảnh nổi bật. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng các công cụ sáng tạo khi xử lý ảnh thô và ảnh khác. Tạo bố cục trong HDR, đen trắng hoặc dưới dạng toàn cảnh. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác và kiểm soát chưa từng có. Đặt ngay cả những ý tưởng thiết kế phi thường nhất trong thời gian kỷ lục. Vẽ và vẽ tự nhiên và biểu cảm. Nhờ các công cụ trực quan để sản xuất video, bạn đưa chuyển động vào các dự án của mình.


Những lý do chính để mua Adobe Photoshop CS6

Vá dựa trên nội dung

Bây giờ bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn khi sửa ảnh. Với tùy chọn mới nhất của các công nghệ dựa trên nội dung, chỉ cần chọn một điểm tham chiếu. Các khu vực không mong muốn được tự động điền.


Công cụ đồ họa Mercury và hỗ trợ 64 bit

Công cụ đồ họa Mercury mới thiết lập các tiêu chuẩn mới cho hiệu suất. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ đa nền tảng 64 bit khi xử lý và xử lý các tệp rất lớn. *


Công cụ thiết kế mới và sửa đổi

Các công cụ trong Photoshop CS6 giúp bạn tiết kiệm thời gian rất lớn: các định dạng kiểu chữ giúp định dạng nhất quán dễ dàng hơn, các lớp vectơ cho đường viền hoặc độ dốc cho các đối tượng vector. Bạn cũng được hưởng lợi từ việc tạo đơn giản các đường viền tùy chỉnh và đường đứt nét, tìm kiếm nhanh trong các lớp và v. M.


Tạo video trực quan

Sử dụng tiềm năng xử lý của Photoshop cũng cho tài liệu video. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các công cụ Photoshop quen thuộc để tối ưu hóa clip. Với các công cụ trực quan, bạn thậm chí có thể tạo video của riêng mình.


Plug-in Adobe Photoshop Camera Raw 7

Tận dụng tối đa các tệp JPEG và tệp thô của bạn nhờ xử lý được cải thiện và các điều khiển nâng cao. Làm cho các sắc thái tinh tế có thể nhìn thấy trong các khu vực hình ảnh sáng, mà không bị mất chi tiết trong bóng tối,


Công cụ phát hành mới

Công cụ phát hành hoàn toàn mới cho phép cắt xén hình ảnh không bị mất, nhanh và đặc biệt chính xác. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trực tiếp trên máy tính để bàn. Sử dụng công cụ đồ họa Mercury để xem tất cả các thay đổi trong thời gian thực.


Tự động cao cấp

Tối ưu hóa hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng với các điều khiển mạnh mẽ cho các đường cong tự động, hiệu chỉnh giá trị âm và độ sáng / độ tương phản. Việc tích hợp dữ liệu từ hàng ngàn hình ảnh được sàng lọc bằng tay cung cấp một điểm khởi đầu lý tưởng để điều chỉnh.


Hiệu chỉnh ống kính thông minh

Làm thẳng các vật thể được hiển thị uốn cong toàn cảnh hoặc bằng mắt cá hoặc ống kính góc rộng. Dựa trên các đặc điểm của ống kính của bạn, bạn cũng có thể tự động sửa méo.


Hình ảnh HDR nổi bật

Tạo hình ảnh HDR không thực tế hoặc siêu thực với tốc độ và kiểm soát vô song. Đường viền không mong muốn hoặc bóng được tự động loại bỏ. Màu sắc có thể được chỉ định và sửa chữa chính xác hơn.


Dụng cụ vẽ tranh sống

Với bàn chải trộn, bạn đạt được các thành phần màu sắc trung thực. Đầu lông tạo ra các nét như với bàn chải thực sự. Bút và phấn màu Erodable cho hình ảnh thậm chí tự nhiên hơn. Giao diện của màu dầu có thể được sao chép và v. M.


Công cụ lựa chọn thông minh

Tạo các lựa chọn và mặt nạ chính xác có thể được sử dụng để điều chỉnh hoặc duy trì tông màu da. Các yếu tố hình ảnh phức tạp như khuôn mặt, tóc, vv có thể được lựa chọn dễ dàng.


Mẫu lưới

Dễ dàng di chuyển bất kỳ yếu tố hình ảnh để nâng cao hình ảnh. Ví dụ, cánh tay góc cạnh có thể dễ dàng được kéo dài. Công cụ đồ họa Mercury mới đảm bảo xử lý không chậm trễ. *


Lưu trong nền và phục hồi tự động

Thay đổi tập tin được lưu mà không phải gián đoạn công việc. Bạn có thể tiếp tục làm việc không bị xáo trộn bằng cách lưu trữ các tệp Photoshop rất lớn trong nền.


Bộ sưu tập máy xay sinh tố mới

Với giao diện mới và điều khiển trực tiếp trong ảnh, nhanh chóng tạo hiệu ứng làm mờ ảnh. Tạo hiệu ứng nghiêng-shift, lấy nét một vùng trong hình ảnh mờ tổng thể hoặc thay đổi độ mờ giữa nhiều điểm lấy nét. Nhờ công cụ đồ họa Mercury mới, kết quả được hiển thị ngay lập tức.

*
Nhiều thay đổi của người dùng

Tiết kiệm thời gian với hơn 65 cải tiến cho sự sáng tạo và năng suất đến từ các đề xuất từ ​​người dùng Photoshop thông qua Facebook, Twitter, v.v.


Bề mặt hiện đại

Chúng hoạt động với giao diện Photoshop mới, thanh lịch. Làm tối nền để làm cho hình ảnh của bạn hiệu quả hơn. Tận dụng lợi thế của

Adobe Photoshop CS6 Extended cung cấp tất cả các phép thuật hình ảnh trong Photoshop CS6 cộng với các công cụ phân tích hình ảnh và thiết kế đồ họa 3D. * Dễ dàng tạo tác phẩm nghệ thuật 3D phong phú và nâng cao cảnh 3D của bạn bằng bóng, ánh sáng và hoạt hình. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác, kiểm soát và tốc độ hoàn toàn. Tạo video sống động và thiết kế mọi thứ bạn có thể tưởng tượng bằng các công cụ trực quan. Vẽ và vẽ tự nhiên và biểu cảm. Và có được hiệu suất nhanh chóng với Công cụ đồ họa Mercury.

Adobe đang phát minh lại các ứng dụng máy tính để bàn của họ để làm cho quá trình sáng tạo của bạn trở nên liền mạch, trực quan và kết nối hơn bao giờ hết. Bản phát hành mới nhất của Photoshop CC chỉ có trong Adobe Creative Cloud. Truy cập vào các công cụ và dịch vụ được kết nối nhiều hơn với hàng trăm tính năng mới trong Adobe Creative Cloud.

Adobe Photoshop CS6 là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Photoshop CS6 mang đến nhiều phép thuật hình ảnh hơn, các tùy chọn sáng tạo mới và Adobe Mercury Graphics Engine cho hiệu năng nhanh chóng. Chỉnh sửa với các tính năng Nhận biết nội dung mới và tạo các thiết kế ưu việt cũng như phim bằng các công cụ và quy trình làm việc mới và được tưởng tượng lại

Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.