B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmGói Windows 10 Pro

Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Phiên bản đầy đủ với 3.0 USB OEM Key License

Chứng nhận
Trung Quốc Ant Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ant Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Phiên bản đầy đủ với 3.0 USB OEM Key License

Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License
Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License

Hình ảnh lớn :  Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Phiên bản đầy đủ với 3.0 USB OEM Key License

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: FQC88788/Customize
Số mô hình: Được chứng nhận của Microsoft
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pieces
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: OEM gốc / Đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 + Đơn vị + Tháng
Chi tiết sản phẩm
Kích hoạt: 1 phím cho 1 PC Phiên bản: Giành được USB bán lẻ 10 Pro
Giấy phép: Khóa OEM Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ
ứng dụng: Khu vực toàn cầu Mẫu: Hỗ trợ
Trọn gói: Anh Ổ đĩa flash: USB 3.0
Điểm nổi bật:

windows 10 khóa sản phẩm bán lẻ

,

windows 10 pro OEM key

Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Phiên bản đầy đủ với 3.0 USB OEM Key License

Tổng quan

Windows tốt nhất chưa
Windows 10 được thiết kế để đi cùng bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó nhanh và nhạy. Bạn thậm chí còn nhận được hỗ trợ trò chuyện hoặc điện thoại miễn phí từ người thật. Với Windows 10, việc làm những điều tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nó chỉ hoạt động
Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo [1] cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

Đa làm
Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

Microsoft Edge
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.

Liên tục
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật, vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng có tỷ lệ mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất. [2]

Độc đáo của bạn
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên trong nhận dạng, vẫy bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu. [3]

Chơi game và Xbox
Chơi các trò chơi Xbox One của bạn trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn. [4]

Cortana
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, minh bạch và giữ niềm tin của bạn. [5]

[1] Phụ thuộc vào phần cứng

[2] Trải nghiệm ứng dụng có thể thay đổi.

[3] Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.

[4] Internet băng thông rộng cần thiết cho một số tính năng (áp dụng phí ISP). Các tính năng Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ ở các quốc gia được Xbox Live hỗ trợ, xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi có hạn trong năm 2015 hỗ trợ chơi nhiều thiết bị; trò chơi bổ sung để làm theo. Truyền phát đến một thiết bị tại một thời điểm; phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và thành viên Xbox Live Gold (được bán riêng); Vàng cũng cần thiết để chơi nhiều người chơi trên Xbox One. DirectX 12 chỉ khả dụng với các trò chơi và chip đồ họa được hỗ trợ. DVR trò chơi chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Các phiên bản trò chơi Xbox One, PC / Tablet và Phone đều được bán riêng.

[5] Cortana có sẵn ở các thị trường chọn lọc khi ra mắt, trải nghiệm có thể thay đổi theo khu vực và thiết bị.

  • Mua Windows 10 Home và tận hưởng các công nghệ nhanh và nhạy như InstantGo cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Đặt mua ngay ổ đĩa flash Windows 10 32 bit / 64 bit và nhận USB Windows 10 ngay lập tức.
  • Windows 10 được thiết kế để đi cùng bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó nhanh và nhạy. Bạn thậm chí còn nhận được hỗ trợ trò chuyện hoặc điện thoại miễn phí từ người thật. Với Windows 10, việc làm những điều tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó kết hợp Windows mà bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
  • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật, vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng mở rộng quy mô từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất. Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên để nhận biết, vẫy bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.
  • Chơi các trò chơi Xbox One của bạn trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.
  • Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, minh bạch và giữ niềm tin của bạn.

  • Kích thước sản phẩm: 15 x 20 x 3 cm; 36 g

  Thông tin chi tiết mặt hàng

  Sự miêu tả
  Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home có tính năng Trợ lý cá nhân kỹ thuật số Cortana, để giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng, bằng cách cung cấp lời nhắc tại địa điểm và thời gian thích hợp. Với Menu Bắt đầu được mở rộng, bạn có thể xem dữ liệu quan trọng và các ứng dụng thường được sử dụng, cũng như ghim các ứng dụng yêu thích, để truy cập thuận tiện. Đọc các bài viết trực tuyến và nhập và chia sẻ ghi chú trực tiếp lên các trang web có thể thực hiện được với trình duyệt web Microsoft Edge. Ngoài ra, phần mềm này bao gồm nhiều ứng dụng tích hợp và cửa hàng Windows.
  Định danh sản phẩm
  Nhãn hiệu Microsoft
  Mô hình Trang chủ Windows 10
  MPN KW900016
  Nền tảng các cửa sổ
  UPC 885370909777
  Ngôn ngữ Anh
  thể loại
  Kiểu Các hệ điều hành
  Giấy phép
  Danh mục giấy phép Tiêu chuẩn
  Gói
  Phương tiện phân phối Ổ đĩa USB

  Hộp chứa

  Windows 10 Professional 32-bit / 64-bit Tiếng Anh Quốc tế

  Mô tả sản phẩm Windows 10 Professional 32/64-bit

  Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Nhận khởi động nhanh hơn, menu Start quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn. Windows 10 Pro cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa.

  Bạn đã là một chuyên gia

  Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn.

  Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.

  "Điều này kết hợp những điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7."

  Khuyến mại này dành cho 1 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft Windows 10 có 1 nhãn dán giấy phép COA và 1 USB Flash Drive gốc.
  Điều này có thể được cài đặt trên bất kỳ máy nào đáp ứng các yêu cầu minium được liệt kê trong phần trên cùng của danh sách này.
  Đây là container mới, chưa mở.

  Tại sao sử dụng thẻ nhớ USB qua DVD?
  Cài đặt Windows 10 bằng thẻ USB nhanh hơn nhiều so với sử dụng DVD
  Đọc và ghi thanh USB này có tốc độ nhanh hơn 10 lần!
  Một số PC và Laptop mới hơn không có ổ đĩa quang (ổ DVD) nên USB là lựa chọn duy nhất.

  Chi tiết liên lạc
  Ant Technology Co., Ltd

  Người liên hệ: Kevin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Kiếm được 10 Pro OEM

  Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

  Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

  Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

  Hộp bán lẻ Office 2016

  Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

  Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

  Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

  Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

  Nhãn dán giấy phép COA

  Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

  Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

  Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

  Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

  Yêu cầu báo giá

  E-Mail | Sơ đồ trang web

  Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2022 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.