B-10, Thành phố điện tử DuHui, Quận Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmGói Windows 8.1 Pro

Phiên bản đầy đủ Microsoft Windows 8.1 Pro Pack Phần mềm hệ điều hành 64 bit cho máy tính xách tay

Chứng nhận
Trung Quốc Ant Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ant Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Dễ dàng cài đặt. Mới nhất và tốt nhất

—— Douglas Stnschndr

Sản phẩm tuyệt vời, đến như mong đợi. Tôi là người dùng Office 2016 và phải mua mới vì windows 10.

—— Bernard Rutkoskie

Những gì tôi cần

—— Sarah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phiên bản đầy đủ Microsoft Windows 8.1 Pro Pack Phần mềm hệ điều hành 64 bit cho máy tính xách tay

Full Version Microsoft Windows 8.1 Pro Pack 64 Bit Operating System Software For Laptop
Full Version Microsoft Windows 8.1 Pro Pack 64 Bit Operating System Software For Laptop Full Version Microsoft Windows 8.1 Pro Pack 64 Bit Operating System Software For Laptop Full Version Microsoft Windows 8.1 Pro Pack 64 Bit Operating System Software For Laptop Full Version Microsoft Windows 8.1 Pro Pack 64 Bit Operating System Software For Laptop

Hình ảnh lớn :  Phiên bản đầy đủ Microsoft Windows 8.1 Pro Pack Phần mềm hệ điều hành 64 bit cho máy tính xách tay

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Puerto Rico / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificate
Số mô hình: FQC-06995 / Tùy chỉnh
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25 miếng
Giá bán: Contact Us Directly
chi tiết đóng gói: OEM gốc / Đóng gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 24 giờ làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, WU, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Giành chiến thắng 8.1 Pro OEM Trọn gói: Tiếng Anh Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp
Loại:: Khóa mới OEM Phương tiện truyền thông:: Dữ liệu gốc DVD 64 bit
Giá vận chuyển: Miễn phí Bảo lãnh: Kích hoạt chính hãng 100% trọn đời
ứng dụng: Khu vực toàn cầu / quốc tế Lệnh dùng thử:
Kích hoạt: 1 phím cho 5S Thanh toán: T / T, WU, MoneyGram Card Thẻ tín dụng , PayPal
Điểm nổi bật:

windows 8.1 phiên bản bán lẻ

,

windows 8.1 pro key bản quyền

Phiên bản đầy đủ Windows 8.1 Pro Pack Phần mềm hệ điều hành OEM DVD 64 Bit cho máy tính xách tay

Windows 8.1 Professional OEM License 32/64 bit Phiên bản đầy đủ

Windows 8 Pro có thể so sánh với Windows 7 Professional và Ultimate và được nhắm đến những người đam mê và người dùng doanh nghiệp; nó bao gồm tất cả các tính năng của Windows 8. Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng nhận kết nối Máy tính từ xa, khả năng tham gia vào miền Windows Server, Hệ thống tệp mã hóa, Hyper-V và Khởi động đĩa cứng ảo, Chính sách nhóm cũng như BitLocker và BitLocker sẽ đi. Chức năng Windows Media Center sẽ chỉ khả dụng cho Windows 8 Pro dưới dạng gói phần mềm riêng biệt.

Phần mềm hệ điều hành Windows 8.1
Khám phá một thế giới mới của hệ điều hành trong Phần mềm hệ điều hành Windows 8.1. DVD này giúp bạn cài đặt Windows 8 vào máy tính xách tay hoặc PC. Nó chứa cả 32bit cũng như phiên bản 64 bit của phần mềm. Windows 8 có màn hình chính và giao diện hoàn toàn mới. Nó kết nối với các ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội của bạn để cung cấp cho bạn các cập nhật thời gian thực tuyệt vời trên các màn hình chính. Mỗi ô được kết nối với một ứng dụng hoặc trang web hoặc nhiều hơn theo nhu cầu của bạn. Nó có một công nghệ mật khẩu hình ảnh mở khóa PC với một mẫu hoặc tín hiệu cụ thể được cung cấp cho một lựa chọn hình ảnh của bạn. Có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng. Mua phần mềm hệ điều hành Windows 8.1 ngay hôm nay!

Nó là gì và tại sao bạn cần nó:

 • Tính linh hoạt; chứa cả phiên bản 32 bit cũng như phiên bản 64 bit của phần mềm
 • Windows 8.1; thế giới mới về khả năng với rất nhiều ứng dụng được sử dụng từ cửa hàng Windows
 • ĐĨA DVD; cài đặt và lưu trữ DVD phần mềm để sử dụng sau

Hoàn thành nhiều hơn với Windows mới

 • Cung cấp năng lượng cho các dự án và email của bạn với các ứng dụng năng suất Office1, chẳng hạn như Outlook, Word, PowerPoint, Excel và OneNote.
 • Chạy các ứng dụng Windows 7 hiện tại của bạn - chúng hoạt động rất tốt trên Windows mới.
 • Làm nhiều việc cùng một lúc trên các ứng dụng và trang web, với tối đa bốn cửa sổ mở song song cùng một lúc.
 • Mở rộng đa tác vụ của bạn với sự hỗ trợ được cải thiện cho nhiều màn hình.
 • Tìm mọi thứ nhanh hơn và nhanh chóng hành động trên các kết quả tìm kiếm từ các ứng dụng, tệp và web của bạn với Bing Smart Search.
 • Có lựa chọn khởi động vào màn hình nền quen thuộc hoặc màn hình Bắt đầu tùy chỉnh của bạn.
 • Với InstantGo2, bạn có thể khởi động và tắt máy nhanh hơn và các ứng dụng của bạn luôn cập nhật và sẵn sàng cho công việc.

Luôn tự tin và an toàn với Windows mới

 • Windows Defender và SmartScreen cung cấp cho bạn các biện pháp bảo vệ - ngay lập tức - chống lại virus, phần mềm độc hại và các trang web độc hại.
 • Để bảo vệ các khoản đầu tư hiện tại của bạn, Windows tương thích với nhiều phần mềm và thiết bị nhất như máy in, máy quét, bàn phím, v.v.
 • Cho dù bạn đang mang thiết bị cá nhân của mình đi làm hoặc sử dụng thiết bị của công ty khi đang di chuyển, Windows giúp việc quản lý thiết bị di động dễ dàng hơn.
 • Cung cấp công nghệ bảo mật mới nhất, Windows 8.1 Pro an toàn hơn 20 lần so với Windows XP.

Nhắn tin bổ sung theo chủ đề

 • Vận động; Đi đến nơi doanh nghiệp của bạn đưa bạn với Windows mới.
 • Làm việc từ nhiều nơi hơn với quyền truy cập được bảo vệ vào dữ liệu và ứng dụng của công ty, với các tính năng mới như VPN được kích hoạt tự động và Thư mục công việc.
 • Nhận thiết bị cá nhân của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng xác thực để sử dụng trên mạng công ty - giữ cho bạn và bộ phận CNTT hài lòng.
 • Chọn từ một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị - máy tính bảng, máy tính xách tay và 2 trong 1 - để phù hợp với nhu cầu di chuyển và năng suất của bạn.
 • Sử dụng SkyDrive tích hợp để lưu trữ, sao lưu và truy cập nội dung của bạn từ bất cứ đâu.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tốc độ xử lý tối thiểu
1 GHz
Kích thước RAM tối thiểu
2 GB
Không gian ổ cứng tối thiểu
20 GB
Yêu cầu bổ sung
Card đồ họa tương thích DVD-ROM, DirectX 9.0

CHUNG

1 CÁI
Bản địa hóa
Đa ngôn ngữ
nhà chế tạo
Microsoft

Windows mới

Windows 8.1 Gói chuyên nghiệp
Các ứng dụng tuyệt vời được tích hợp sẵn như Thư, Lịch, Nhắn tin, Ảnh và SkyDrive với nhiều ứng dụng khác có sẵn tại Windows Store.
Bao gồm Internet Explorer 11 để duyệt nhanh, trực quan, thân thiện với cảm ứng.
Giúp bạn cập nhật và bảo mật hơn với Windows Defender, Windows Firewall và Windows Update.
Hoạt động với phần mềm máy tính để bàn Windows mới và hiện có bao gồm trải nghiệm Microsoft Office đầy đủ (Outlook, SharePoint Designer và hơn thế nữa). *
Đi kèm với Windows Media Player
Cung cấp bảo vệ dữ liệu nâng cao bằng công nghệ BitLocker để giúp bảo mật thông tin của bạn. **
Cho phép bạn kết nối với PC khi bạn đang di chuyển với Remote Desktop Connection.
Kết nối với bạn mạng công ty hoặc trường học với Domain Join.
Xem và ghi lại truyền hình trực tiếp với Windows Media Center. ***

Microsoft Windows 8.1 Pro 64Bit DVD OEM làm tốt việc đánh bóng chức năng Windows mới được thêm vào trong Windows 8. Thật vậy, phần trước của Microsoft OS hơi thô theo một số cách nhất định xung quanh các cạnh.

Về cơ bản

Windows 8 cũng như 8.1 là các phiên bản Windows 7 được cải tiến, cũng có khả năng tùy chọn chạy các ứng dụng Windows Store (tối ưu hóa cảm ứng / máy tính bảng). Lợi ích của việc này bao gồm khả năng sử dụng một hệ điều hành và ứng dụng duy nhất trên bất kỳ tiện ích cụ thể nào. Điều này có thể bao gồm nhiều màn hình máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc kết hợp tất cả các phần cứng này.

Thật ra, một đường cong học tập có liên quan đến Windows 8.1, nhưng thật dễ dàng để đạt được sự chuyển động liền mạch giữa các chương trình máy tính để bàn được tối ưu hóa thông qua bàn phím / chuột và các ứng dụng được tối ưu hóa thông qua cảm ứng / máy tính bảng toàn màn hình trên cùng một tiện ích.

Điều này phụ thuộc vào những gì bạn yêu cầu thực hiện. Bạn thậm chí có thể có một máy tính bảng cắm vào trạm nối, trở thành máy tính để bàn đa màn hình. Hiện tại chức năng này không thể đạt được với các nền tảng khác, vì onl HĐH không chạm hoặc để bàn và không phải cả hai.

SkyDrive

Windows 8.x cũng có tính năng đồng bộ hóa các cài đặt khác nhau lên đám mây, đồng bộ hóa chúng với các tiện ích khác nếu tùy chọn này được bật cũng như trên các tiện ích đó. Nó bao gồm một số chức năng nhất định như mục yêu thích của trình duyệt, bố cục màn hình bắt đầu, hình nền, tab trình duyệt và đủ số lượng nội dung khác.

Bạn có thể bật hoặc tắt từng thiết bị này trên mỗi thiết bị hoặc thậm chí tất cả cùng một lúc. Lưu trữ đám mây Microsoft SkyDrive cũng được tích hợp vào HĐH.

Thực tế này cho phép lưu các tệp trong thư mục SkyDrive và để chúng tự động hiển thị trên các thiết bị khác được liên kết với tài khoản SkyDrive cá nhân của bạn. Đây là một ứng dụng khá nhanh và tiện lợi và hầu như không cần sử dụng ổ ngón tay cái nữa. SkyDrive là miễn phí, ngoài việc hiện có khả năng tương thích đa nền tảng tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Lưu trữ

Tất cả chức năng lưu trữ / đồng bộ hóa đám mây Windows 8.1 bổ sung được liên kết với đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, được gắn với các dịch vụ MS khác nhau. Trong quá trình cài đặt hoặc trong quá trình thêm tài khoản mới, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tài khoản Microsoft hiện có.

Có sẵn tùy chọn tạo tài khoản mới, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản. Có thể, từ màn hình đó để tạo tài khoản MS mới hoặc thậm chí chọn tùy chọn đăng nhập cục bộ. Tất cả các chức năng lưu trữ / đồng bộ hóa trên đám mây hoàn toàn là tùy chọn trong Windows 8.x, ngay cả khi sử dụng tài khoản MS trái ngược với tài khoản cục bộ. Bạn có thể lưu các tài liệu được bảo mật cao vào thư mục của tôi trong thư mục của tôi, thay vì SkyDrive, trong trường hợp bạn không muốn lưu trữ tài liệu trên đám mây.

Chức năng SkyDrive chỉ dành cho các tài liệu mà một người muốn tận dụng trên các tiện ích khác hoặc truy cập từ xa.

Microsoft Windows 8.1 Pro 64Bit DVD OEM tương thích ngược và chạy tốt trên tất cả các thiết bị chạy trên Windows 7. Nó có hỗ trợ màn hình được cải thiện, hỗ trợ Miracast để truyền phát không dây lên TV, tùy chọn đồng bộ đám mây cho nhiều cài đặt với các tiện ích khác, trình quản lý tác vụ được cải thiện và hộp thoại sao chép tập tin có hỗ trợ tạm dừng / tiếp tục.

các cửa sổ văn phòng Máy chủ
Bán lẻ chuyên nghiệp Win10 Win10 pro OEM Bán lẻ Office 2013 Pro

Office 2013 Trang chủ và doanh nghiệp cho Mac

thắng bán lẻ

Tiêu chuẩn máy chủ2008 (R2) Máy chủ Enterprise2008 (R2)
Win 8.1 bán lẻ chuyên nghiệp Giành chiến thắng 8.1 pro OEM Văn phòng bán lẻ tiêu chuẩn 2013 Bán lẻ Office 2013 Pro Plus Tiêu chuẩn máy chủ2012 (R2) Máy chủ Enterprise2008 (R2)
Win 7 bán lẻ chuyên nghiệp Win 7 pro OEM Bán lẻ Office 2016 Pro Office 2016 Trang chủ và doanh nghiệp / sinh viên giành chiến thắng / Mac Retail Trung tâm dữ liệu Server2012 (R2) Máy chủ2016
Anh / Pháp / Đức / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha / Ý / Bồ Đào Nha / Ba Lan / Nhật Bản / Hàn Quốc ... Văn phòng bán lẻ tiêu chuẩn 2016 Bán lẻ Office 2016 Pro Plus

1, Bảo hành kích hoạt: Tuổi thọ. hỗ trợ kiểm tra trực tuyến

2, Tất cả các sản phẩm hỗ trợ Ngôn ngữ tùy chỉnh.

3. Thông tin khác liên hệ với chúng tôi

Máy chủ SQL Adobe
2008/2012/2014/2016 Xi pro / x pro Pro DC / CS6


Chi tiết liên lạc
Ant Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Kevin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Kiếm được 10 Pro OEM

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ OEM 64 Gói Gói 64 bit Kích hoạt trực tuyến

Ngôn ngữ tiếng Ý Phần mềm Microsoft giành được 10 OEM Chính thức Phiên bản tiếng Ý 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Phần mềm Microsoft chính hãng Win 10 Proffesional OEM Phiên bản tiếng Nga 64 bit Kích hoạt gói trực tuyến

Hộp bán lẻ Office 2016

Microsoft Office 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp cho Windows PKC Phiên bản Hộp bán lẻ DVD Media

Microsoft Office Standard 2016 Phiên bản đầy đủ DVD / CD Media Wndows Hộp bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB Flash Mã kích hoạt Bảo hành trọn đời trực tuyến

Microsoft Office Standard 2016 DVD English License Media Wndows Phiên bản bán lẻ Kích hoạt trực tuyến

Nhãn dán giấy phép COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 Bit Mã khóa sản phẩm tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng Đức và nhãn COA

Nhãn dán giấy phép COA Windows chính hãng cho PC, Nhãn dán COA Windows 7 / 8.1 / 10 Pro

Mã khóa sản phẩm Windows 7 Microsoft, Win 8.1 Nhãn dán khóa COA Thổ Nhĩ Kỳ / Tây Ban Nha

Nhãn dán giấy phép COA Windows 7 chính thức, Microsoft Widnows 10 Nhãn dán COA chính thức

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Phần mềm hệ thống máy tính nhà cung cấp. © 2017 - 2022 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.